पंतप्रधान कार्यालय
20 वर्षांखालील वयोगटातील जागतिक अजिंक्यपद स्पर्धा जिंकल्याबद्दल भारतीय महिला कुस्ती संघाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
19 AUG 2023 6:48PM by PIB Mumbai
20 वर्षांखालील वयोगटातील जागतिक अजिंक्यपद स्पर्धा 2023 जिंकल्याबद्दल भारतीय महिला कुस्ती संघाचे, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी वर पोस्ट केले:
"भारतीय महिला कुस्तीपटूंसाठी एक संस्मरणीय विजय! आपल्या महिला कुस्ती संघाने, 2023 U-20 जागतिक अजिंक्यपद स्पर्धेत सांघिक विजेतेपद पटकावले आहे. त्यांनी 3 सुवर्णपदकांसह 7 पदके पटकावत अतुलनीय कामगिरी केली आहे. आपले विजेतेपद कायम राखत अंतिमने दुसऱ्यांदा ही स्पर्धा जिंकली असून तिची कामगिरी संस्मरणीय कामगिरींपैकी आहे! हा शानदार विजय आपल्या उदयोन्मुख कुस्तीपटूंची अतूट वचनबद्धता, निखालस दृढनिश्चय आणि अनन्यसाधारण प्रतिभेचे मूर्त रूप आहे."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian team on winning Women Wrestling team title at the 2023 U-20 World Championships
19 AUG 2023 6:48PM by PIB Delhi
Congratulating the the Indian team for winning the Women Wrestling team title at the 2023 U-20 World Championships, the Prime Minister, Shri Narendra Modi posted on X:
"A monumental triumph for Indian Women Wrestlers! Our team has won the Women Wrestling team title at the 2023 U-20 World Championships, delivering an unparalleled performance with 7 medals, of which 3 are Golds. Among the memorable performances was by Antim for retaining her title becoming the first ever to win it twice! This glorious win stands as an embodiment of the unwavering commitment, sheer determination and exceptional talent of our emerging wrestlers."