Prime Minister's Office
Prime Minister extends best wishes on the occasion of Navroz
16 AUG 2023 2:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes on the special occasion of Parsi New Year, Navroz.
In a tweet, Prime Minister said;
“Navroz Mubarak!
Best wishes on the special occasion of Parsi New Year. India takes great pride in the culture and traditions of the Parsi community. This community has significantly enriched our national progress. I pray for a year filled with happiness, excellent health and prosperity.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਨਵਰੋਜ਼ ਦੇ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
16 AUG 2023 2:12PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪਾਰਸੀ ਨਵ ਵਰਸ਼ ਨਵਰੋਜ਼ ਦੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਆਪਣੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਨਵਰੋਜ਼ ਮੁਬਾਰਕ!
ਪਾਰਸੀ ਨਵ ਵਰਸ਼ ਦੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਭਾਰਤੀ ਪਾਰਸੀ ਭਾਈਚਾਰੇ ਦੇ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਅਤੇ ਪਰੰਪਰਾਵਾਂ ’ਤੇ ਬੇਹਦ ਮਾਣ ਦਾ ਅਨੁਭਵ ਕਰਦਾ ਹੈ। ਪਾਰਸੀ ਭਾਈਚਾਰੇ ਨੇ ਸਾਡੀ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਨੂੰ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਰੂਪ ਨਾਲ ਸਮ੍ਰਿੱਧ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਮੈਂ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ, ਬਿਹਤਰ ਸਿਹਤ ਅਤੇ ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਰਾਹੀਂ ਪਰਿਪੂਰਨ ਵਰ੍ਹੇ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।”