Prime Minister's Office
Prime Minister expresses happiness over the victory of the Indian Men's Hockey Team
12 AUG 2023 11:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian Men's Hockey Team for winning fourth Asian Champions Trophy Title.
In a tweet, Prime Minister said;
“Congratulations to our Men's Hockey Team on the spectacular victory in the Asian Championship! This is India's 4th triumph and it showcases the tireless dedication, rigorous training and unyielding determination of our players. Their extraordinary performance has ignited immense pride across the nation. Best wishes to our players for their future endeavours.”

पंतप्रधान कार्यालय
भारतीय पुरुष हॉकी संघाने मिळविलेल्या विजयाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
12 AUG 2023 11:48PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय पुरुष हॉकी संघाने चौथ्यांदा आशियाई चॅम्पियन्स ट्रॉफीचे विजेतेपद पटकावल्याबद्दल संघाचे अभिनंदन केले आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“आशियाई चॅम्पियनशिपमध्ये मिळवलेल्या नेत्रदीपक विजयाबद्दल आमच्या पुरुष हॉकी संघाचे अभिनंदन! भारताने हा विजय चौथ्यांदा मिळविलेला आहे आणि तो आमच्या खेळाडूंचे अविश्रांत मेहनत, कठोर प्रशिक्षण आणि अथक दृढनिश्चय यांचे दर्शन घडवितो. या त्यांच्या असाधारण कामगिरीने देशभरात अभिमानाची जाणीव जागृत केली आहे. आमच्या खेळाडूंना त्यांच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.