Prime Minister's Office
Prime Minister reiterates commitment to protect the elephant on World Elephant Day
12 AUG 2023 9:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reiterated commitment to protect the elephant on World Elephant Day.
Responding to the tweet of Union Minister for Environment, Forest and Climate Change, Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister said;
“On World Elephant Day, we reiterate our commitment to protect the elephant, which is very closely associated with India’s rich natural heritage. I also appreciate all those working in this direction. Sharing some glimpses from my recent visit to the Mudumalai Tiger Reserve. 🐘”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વિશ્વ હાથી દિવસ પર હાથીના રક્ષણ માટે પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો
12 AUG 2023 9:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિશ્વ હાથી દિવસ પર હાથીના રક્ષણ માટે પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો છે.
કેન્દ્રીય પર્યાવરણ, વન અને આબોહવા પરિવર્તન મંત્રી શ્રી ભૂપેન્દ્ર યાદવના ટ્વીટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“વિશ્વ હાથી દિવસ પર, અમે હાથીની સુરક્ષા માટે અમારી પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કરીએ છીએ, જે ભારતના સમૃદ્ધ કુદરતી વારસા સાથે ખૂબ જ નજીકથી સંકળાયેલ છે. હું આ દિશામાં કામ કરનારા તમામ લોકોની પણ પ્રશંસા કરું છું. મુદુમલાઈ ટાઈગર રિઝર્વની મારી તાજેતરની મુલાકાતની કેટલીક ઝલક શેર કરું છું. 🐘"