पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक गज दिनाच्या निमित्ताने पंतप्रधानांनी हत्तींच्या संरक्षणाप्रति वचनबद्धतेचा केला पुनरुच्चार
12 AUG 2023 9:44PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जागतिक गज दिनानिमित्त हत्तींच्या संरक्षणाप्रति वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार केला आहे.
केंद्रीय पर्यावरण, वन आणि हवामान बदल मंत्री भूपेंद्र यादव यांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले;
“जागतिक गज दिनाच्या निमित्ताने आपण भारताच्या समृद्ध नैसर्गिक वारशाशी घट्ट जोडल्या गेलेल्या हत्तींच्या संरक्षणाप्रति आपल्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार करतो. यासाठी काम करणाऱ्या सर्वांचे देखील मी कौतुक करतो. मुदुमलाई व्याघ्र अभयारण्याला मी अलिकडेच भेट दिली होती त्याची झलक सामायिक करत आहे.🐘"

Prime Minister's Office
Prime Minister reiterates commitment to protect the elephant on World Elephant Day
12 AUG 2023 9:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reiterated commitment to protect the elephant on World Elephant Day.
Responding to the tweet of Union Minister for Environment, Forest and Climate Change, Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister said;
“On World Elephant Day, we reiterate our commitment to protect the elephant, which is very closely associated with India’s rich natural heritage. I also appreciate all those working in this direction. Sharing some glimpses from my recent visit to the Mudumalai Tiger Reserve. 🐘”