Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Mr. Young Liu, Chairman of Foxconn
28 JUL 2023 5:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Young Liu, Chairman of Foxconn in Gandhinagar, Gujarat.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Mr. Young Liu, Chairman of Foxconn, met PM @narendramodi in Gandhinagar. The PM welcomed Foxconn's plans to expand semiconductor and chip manufacturing capacity in India.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഫോക്‌സ്‌കോൺ ചെയർമാൻ യംഗ് ലിയുവുമായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ കൂടിക്കാഴ്ച
28 JUL 2023 5:55PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഗുജറാത്തിലെ ഗാന്ധിനഗറിൽ ഫോക്‌സ്‌കോൺ ചെയർമാൻ യംഗ് ലിയുവുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഫോക്‌സ്‌കോൺ ചെയർമാൻ യുവ ലിയു ഗാന്ധിനഗറിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. ഇന്ത്യയിൽ അർദ്ധചാലകങ്ങളുടെയും ചിപ്പുകളുടെയും നിർമാണ ശേഷി വിപുലീകരിക്കാനുള്ള ഫോക്‌സ്‌കോണിന്റെ പദ്ധതികളെ പ്രധാനമന്ത്രി സ്വാഗതം ചെയ്തു.