Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Mr. Young Liu, Chairman of Foxconn
28 JUL 2023 5:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Young Liu, Chairman of Foxconn in Gandhinagar, Gujarat.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Mr. Young Liu, Chairman of Foxconn, met PM @narendramodi in Gandhinagar. The PM welcomed Foxconn's plans to expand semiconductor and chip manufacturing capacity in India.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి తోసమావేశమైన ఫాక్స్ కాన్ చైర్ మన్ శ్రీ యంగ్ లియూ
28 JUL 2023 5:55PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో ఫాక్స్ కాన్ చైర్ మన్ శ్రీ యంగ్ లియూ గుజరాత్ లోని గాంధీనగర్ లో సమావేశమయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ @narendramodi తో ఫాక్స్ కాన్ చైర్ మన్ శ్రీ యంగ్ లియూ గాంధీనగర్ లో సమావేశమయ్యారు. భారతదేశం లో సెమికండక్టర్ మరియు చిప్ ల తయారీ సామర్థ్యాన్ని విస్తరించడానికి ఫాక్స్ కాన్ ప్రణాళిక లు సిద్ధం చేయడాన్ని ప్రధాన మంత్రి సంతోషం తో స్వీకరించారు.’’ అని పేర్కొంది.