પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ફોક્સકોનના ચેરમેન શ્રી યંગ લિયુ સાથે મુલાકાત કરી
28 JUL 2023 5:55PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગુજરાતના ગાંધીનગરમાં ફોક્સકોનના ચેરમેન શ્રી યંગ લિયુ સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
"ફોક્સકોનના ચેરમેન શ્રીમાન યંગ લિયુએ ગાંધીનગરમાં PM @narendramodi સાથે મુલાકાત કરી. PM એ ભારતમાં સેમિકન્ડક્ટર અને ચિપ ઉત્પાદન ક્ષમતાને વિસ્તૃત કરવાની ફોક્સકોનની યોજનાઓને આવકારી હતી.”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Mr. Young Liu, Chairman of Foxconn
28 JUL 2023 5:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Young Liu, Chairman of Foxconn in Gandhinagar, Gujarat.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Mr. Young Liu, Chairman of Foxconn, met PM @narendramodi in Gandhinagar. The PM welcomed Foxconn's plans to expand semiconductor and chip manufacturing capacity in India.”