பிரதமர் அலுவலகம்
பாக்ஸ்கான் நிறுவனத்தின் தலைவர் திரு. யங் லியூ பிரதமருடன் சந்திப்பு
28 JUL 2023 5:55PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடியை, குஜராத் மாநிலம் காந்திநகரில் ஃபாக்ஸ்கான் நிறுவனத்தின் தலைவர் திரு. யங் லியூ சந்தித்தார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவு:
"பாக்ஸ்கான் தலைவர் திரு யங் லியூ, காந்திநகரில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியைச் சந்தித்தார். இந்தியாவில் செமிகண்டக்டர் மற்றும் சிப் உற்பத்தி திறனை விரிவுபடுத்துவதற்கான ஃபாக்ஸ்கான் நிறுவனத்தின் திட்டங்களை பிரதமர் வரவேற்றார்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Mr. Young Liu, Chairman of Foxconn
28 JUL 2023 5:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Young Liu, Chairman of Foxconn in Gandhinagar, Gujarat.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Mr. Young Liu, Chairman of Foxconn, met PM @narendramodi in Gandhinagar. The PM welcomed Foxconn's plans to expand semiconductor and chip manufacturing capacity in India.”