पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी फॉक्सकॉन कंपनीचे अध्यक्ष यंग लिऊ यांची घेतली भेट
28 JUL 2023 5:55PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुजरातमध्ये गांधीनगर येथे फॉक्सकॉन कंपनीचे अध्यक्ष यंग लिऊ यांची भेट घेतली.
पंतप्रधान कार्यालयाच्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे;
“फॉक्सकॉन कंपनीचे अध्यक्ष यंग लिऊ यांनी गांधीनगर येथे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.भारतात सेमीकंडक्टर आणि चिप उत्पादन क्षमतेचा विस्तार करण्यासंदर्भात्तील फॉक्सकॉन कंपनीच्या योजनांचे पंतप्रधानांनी स्वागत केले.”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Mr. Young Liu, Chairman of Foxconn
28 JUL 2023 5:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Young Liu, Chairman of Foxconn in Gandhinagar, Gujarat.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Mr. Young Liu, Chairman of Foxconn, met PM @narendramodi in Gandhinagar. The PM welcomed Foxconn's plans to expand semiconductor and chip manufacturing capacity in India.”