Prime Minister's Office
Chandrayaan-3 scripts a new chapter in India's space odyssey: PM
14 JUL 2023 3:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the relentless dedication of India’s scientists on the launch of Chandrayaan-3.
Sharing a tweet by Indian Space Research Organisations, the Prime Minister tweeted;
“Chandrayaan-3 scripts a new chapter in India's space odyssey. It soars high, elevating the dreams and ambitions of every Indian. This momentous achievement is a testament to our scientists' relentless dedication. I salute their spirit and ingenuity!”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ચંદ્રયાન-3 ભારતના સ્પેસ ઓડિસીમાં એક નવો અધ્યાય લખે છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
14 JUL 2023 3:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચંદ્રયાન-3ના પ્રક્ષેપણ પર ભારતના વૈજ્ઞાનિકોના અવિરત સમર્પણની પ્રશંસા કરી છે.
ઇન્ડિયન સ્પેસ રિસર્ચ ઓર્ગેનાઈઝેશન્સ દ્વારા એક ટ્વીટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“ચંદ્રયાન-3 ભારતના અવકાશ ઓડિસીમાં એક નવો અધ્યાય લખે છે. તે દરેક ભારતીયના સપના અને મહત્વાકાંક્ષાઓને નવી ઉંચાઈ આપે છે. આ મહત્વની સિદ્ધિ આપણા વૈજ્ઞાનિકોના અવિરત સમર્પણનો પુરાવો છે. હું તેમની ભાવના અને ચાતુર્યને સલામ કરું છું!”