Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Ms. Reem Jabak and Ms. Nada Adel, prominent Egyptian Yoga instructors
25 JUN 2023 5:21AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi met with two prominent young Yoga instructors, Ms. Reem Jabak and Ms. Nada Adel, on 24 June 2023, in Cairo.
Prime Minister praised them for their commitment to Yoga and encouraged them to visit India. They informed the Prime Minister of the great enthusiasm for Yoga in Egypt.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઇજિપ્તના અગ્રણી યોગ પ્રશિક્ષકો સુશ્રી રીમ જબાક અને સુશ્રી નાદા એડેલ સાથે મુલાકાત કરી
25 JUN 2023 5:21AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 24 જૂન 2023ના રોજ કૈરોમાં બે અગ્રણી યુવા યોગ પ્રશિક્ષકો, સુશ્રી રીમ જબાક અને સુશ્રી નાદા એડેલ સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ યોગ પ્રત્યેની તેમની પ્રતિબદ્ધતા માટે તેમની પ્રશંસા કરી અને તેમને ભારતની મુલાકાત લેવા પ્રોત્સાહિત કર્યા. તેઓએ પ્રધાનમંત્રીને ઈજીપ્તમાં યોગ પ્રત્યેના ભારે ઉત્સાહની જાણકારી આપી.