Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Ms. Reem Jabak and Ms. Nada Adel, prominent Egyptian Yoga instructors
25 JUN 2023 5:21AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi met with two prominent young Yoga instructors, Ms. Reem Jabak and Ms. Nada Adel, on 24 June 2023, in Cairo.
Prime Minister praised them for their commitment to Yoga and encouraged them to visit India. They informed the Prime Minister of the great enthusiasm for Yoga in Egypt.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान मोदी आणि इजिप्तचे प्रमुख योग प्रशिक्षक रीम जाबक आणि नाडा एडेल यांची भेट
25 JUN 2023 5:21AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 24 जून 2023 रोजी कैरो येथे इजिप्तचे दोन प्रमुख युवा योग प्रशिक्षक रीम जाबक आणि नाडा एडेल यांची भेट घेतली.
योगाप्रति त्यांच्या वचनबद्धतेचे पंतप्रधानांनी कौतुक केले आणि त्यांना भारताला भेट देण्यासाठी प्रोत्साहित केले. यावेळी त्यांनी पंतप्रधानांना इजिप्तमध्ये योगाबद्दल मोठ्या प्रमाणात उत्साह असल्याचे सांगितले.