Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Ms. Reem Jabak and Ms. Nada Adel, prominent Egyptian Yoga instructors
25 JUN 2023 5:21AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi met with two prominent young Yoga instructors, Ms. Reem Jabak and Ms. Nada Adel, on 24 June 2023, in Cairo.
Prime Minister praised them for their commitment to Yoga and encouraged them to visit India. They informed the Prime Minister of the great enthusiasm for Yoga in Egypt.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈజిప్టులో ప్రముఖ యోగా శిక్షకులు రీమ్‌ జబక్‌.. నదా అడెల్‌లతో ప్రధాని భేటీ
25 JUN 2023 5:21AM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈజిప్టు రాజధాని కైరో నగరంలో 2023 జూన్‌ 24న ప్రముఖ యోగా శిక్షకులు శ్రీమతి రీమ్‌ జబక్‌, శ్రీమతి నదా అడెల్‌లతో భేటీ అయ్యారు. ఈ సందర్భంగా యోగాభ్యాసంపై వారి అంకితభావాన్ని ప్రధాని ప్రశంసిస్తూ- భారత్‌ సందర్శనకు రావాల్సిందిగా కోరారు. కాగా, ఈజిప్టులో యోగాభ్యాసంపై ప్రజలు ఎంతో ఆసక్తి చూపుతున్నారని వారు ప్రధానమంత్రికి వివరించారు.