Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Ms. Reem Jabak and Ms. Nada Adel, prominent Egyptian Yoga instructors
25 JUN 2023 5:21AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi met with two prominent young Yoga instructors, Ms. Reem Jabak and Ms. Nada Adel, on 24 June 2023, in Cairo.
Prime Minister praised them for their commitment to Yoga and encouraged them to visit India. They informed the Prime Minister of the great enthusiasm for Yoga in Egypt.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಈಜಿಪ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಮುಖ ಯೋಗ ಶಿಕ್ಷಕರಾಗಿರುವ ಶ್ರೀಮತಿ ರೀಮಾ ಜಾಕಬ್ ಮತ್ತು ಶ್ರೀಮತಿ ನಡಾ ಅದೆಲ್ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
25 JUN 2023 5:21AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಬ್ಬರು ಪ್ರಮುಖ ಯೋಗ ಶಿಕ್ಷಕರಾದ ಶ್ರೀಮತಿ ರೀಮಾ ಜಾಕಬ್ ಮತ್ತು ಶ್ರೀಮತಿ ನಡಾ ಅದೆಲ್ ಅವರನ್ನು ಕೈರೋದಲ್ಲಿ 2023 ರ ಜೂನ್ 24 ರಂದು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು.
ಯೋಗ ಕುರಿತ ತಮ್ಮ ಬದ್ಧತೆಗಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಯೋಗ ಶಿಕ್ಷಕರನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು ಮತ್ತು ಭಾರತಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡುವಂತೆ ಅವರನ್ನು ಪ್ರೇರೇಪಿಸಿದರು. ಈಜಿಪ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಯೋಗದ ಕುರಿತು ಇರುವ ಅಮಿತೋತ್ಸಾಹದ ಬಗ್ಗೆ ಯೋಗ ಶಿಕ್ಷಕರು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರಿಗೆ‌ ಮಾಹಿತಿ ನೀಡಿದರು.