ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਿਸਰ ਦੀ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਯੋਗ ਇੰਸਟ੍ਰਕਟਰਸ ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਰੀਮ ਜਾਬਕ ਅਤੇ ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਨਾਡਾ ਏਡੇਲ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
25 JUN 2023 5:21AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ 24 ਜੂਨ, 2023 ਨੂੰ ਕੋਹਿਰਾ ਵਿੱਚ ਦੋ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਯੋਗ ਇੰਸਟ੍ਰਕਟਰਸ, ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਰੀਮ ਜਾਬਕ ਅਤੇ ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਨਾਡਾ ਏਡੇਲ (Nada Adel) ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਯੋਗ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧਤਾ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਭਾਰਤ ਆਉਣ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਿਤ ਕੀਤਾ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੂੰ ਮਿਸਰ ਵਿੱਚ ਯੋਗ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਭਾਰੀ ਉਤਸ਼ਾਹ ਬਾਰੇ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦਿੱਤੀ।

Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Ms. Reem Jabak and Ms. Nada Adel, prominent Egyptian Yoga instructors
25 JUN 2023 5:21AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi met with two prominent young Yoga instructors, Ms. Reem Jabak and Ms. Nada Adel, on 24 June 2023, in Cairo.
Prime Minister praised them for their commitment to Yoga and encouraged them to visit India. They informed the Prime Minister of the great enthusiasm for Yoga in Egypt.