பிரதமர் அலுவலகம்
எகிப்தின் முக்கிய யோகா பயிற்றுநர்களான திருமதி ரீம் ஜபாக் மற்றும் திருமதி நாடா அடெல் ஆகியோர் பிரதமருடன் சந்திப்பு
25 JUN 2023 5:21AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடியை 24 ஜூன் 2023 அன்று கெய்ரோவில் இரண்டு முக்கிய இளம் யோகா பயிற்றுநர்களான திருமதி ரீம் ஜபக் மற்றும் திருமதி நாடா அடெல் ஆகியோர் சந்தித்தனர்.
யோகாவின் மீதான அவர்களின் அர்ப்பணிப்பைப் பாராட்டிய பிரதமர், இந்தியாவுக்கு வருகை தருமாறு அவர்களுக்கு அழைப்பு விடுத்து அவர்களை ஊக்குவித்தார். எகிப்தில் மக்களிடம் உள்ள யோகா மீதான மிகப் பெரிய ஆர்வத்தை அவர்கள் பிரதமரிடம் எடுத்துரைத்தனர்.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Ms. Reem Jabak and Ms. Nada Adel, prominent Egyptian Yoga instructors
25 JUN 2023 5:21AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi met with two prominent young Yoga instructors, Ms. Reem Jabak and Ms. Nada Adel, on 24 June 2023, in Cairo.
Prime Minister praised them for their commitment to Yoga and encouraged them to visit India. They informed the Prime Minister of the great enthusiasm for Yoga in Egypt.