Prime Minister's Office
UN General Assembly adopts Resolution to establish a new Memorial Wall for fallen Peacekeepers, piloted by India
15 JUN 2023 9:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as UN General Assembly adopted Resolution to establish a new Memorial Wall for fallen Peacekeepers piloted by India.
The Prime Minister tweeted;
“Delighted that the Resolution to establish a new Memorial Wall for fallen Peacekeepers, piloted by India, has been adopted in the UN General Assembly. The Resolution received a record 190 co-sponsorships. Grateful for everyone's support.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ವಿಶ್ವಸಂಸ್ಥೆಯ ಸಾಮಾನ್ಯ ಸಭೆಯು ಹುತಾತ್ಮರಾದ ಭಾರತದ ಯೋಧರಿಗೆ ಹೊಸ ಸ್ಮಾರಕ ಗೋಡೆಯನ್ನು ಸ್ಥಾಪಿಸುವ ನಿರ್ಣಯವನ್ನು ಅಂಗೀಕರಿಸಿತು.
15 JUN 2023 9:24AM by PIB Bengaluru
ವಿಶ್ವಸಂಸ್ಥೆಯ ಸಾಮಾನ್ಯ ಸಭೆಯು ಹುತಾತ್ಮರಾದ ಭಾರತದ ಯೋಧರಿಗೆ ಹೊಸ ಸ್ಮಾರಕ ಗೋಡೆಯನ್ನು ಸ್ಥಾಪಿಸುವ ನಿರ್ಣಯವನ್ನು ಅಂಗೀಕರಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಟ್ವೀಟ್ ಹೀಗಿದೆ:
"ಶಾಂತಿ ರಕ್ಷಣೆಗಾಗಿ ಹುತಾತ್ಮರಾದ ಯೋಧರ ಗೌರವಾರ್ಥವಾಗಿ ಹೊಸ ಸ್ಮಾರಕ ಗೋಡೆಯನ್ನು ನಿರ್ಮಿಸಲು ಭಾರತವು ಪ್ರಸ್ತಾಪಿಸಿದ ನಿರ್ಣಯವನ್ನು ವಿಶ್ವಸಂಸ್ಥೆಯ ಸಾಮಾನ್ಯ ಸಭೆ ಅನುಮೋದಿಸಿರುವುದು ಸಂತೋಷ ತಂದಿದೆ. ಈ ನಿರ್ಣಯದ ಪರವಾಗಿ ದಾಖಲೆಯ 190 ಸಹ ಪ್ರಾಯೋಜಕತ್ವಗಳು ಸಿಕ್ಕವು. ಬೆಂಬಲಕ್ಕಾಗಿ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಧನ್ಯವಾದಗಳು."