પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
યુએન જનરલ એસેમ્બલીએ ભારત દ્વારા પ્રાયોગિક ધોરણે, ઘટી ગયેલા પીસકીપર્સ માટે નવી સ્મારક દિવાલની સ્થાપના માટે ઠરાવ કર્યો
15 JUN 2023 9:24AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ યુએન જનરલ એસેમ્બલીએ ભારત દ્વારા માર્ગદર્શિત પીસકીપર્સ માટે નવી મેમોરિયલ વોલની સ્થાપના માટેનો ઠરાવ અપનાવ્યો હોવાથી ખુશી વ્યક્ત કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“પ્રાયોગિક ધોરણે પીસકીપર્સ માટે નવી મેમોરિયલ વોલની સ્થાપના કરવા ભારત દ્વારા માર્ગદર્શિત ઠરાવ યુએન જનરલ એસેમ્બલીમાં અપનાવવામાં આવ્યો છે તેનો આનંદ છે. ઠરાવને વિક્રમી 190 કો-સ્પોન્સરશિપ મળી. દરેકના સમર્થન બદલ આભાર.”

Prime Minister's Office
UN General Assembly adopts Resolution to establish a new Memorial Wall for fallen Peacekeepers, piloted by India
15 JUN 2023 9:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as UN General Assembly adopted Resolution to establish a new Memorial Wall for fallen Peacekeepers piloted by India.
The Prime Minister tweeted;
“Delighted that the Resolution to establish a new Memorial Wall for fallen Peacekeepers, piloted by India, has been adopted in the UN General Assembly. The Resolution received a record 190 co-sponsorships. Grateful for everyone's support.”