पंतप्रधान कार्यालय
शांती रक्षकांच्या सन्मानार्थ नवीन स्मारक भिंत उभारण्याच्या भारताने मांडलेल्या ठरावाला संयुक्त राष्ट्रांच्या महासभेची मंजूरी
15 JUN 2023 9:24AM by PIB Mumbai
शांती रक्षकांच्या सन्मानार्थ नवीन स्मारक भिंत उभारण्याच्या भारताने मांडलेल्या ठरावाला संयुक्त राष्ट्रांच्या महासभेने मंजूरी दिल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधान आपल्या ट्वीट संदेशात म्हणाले;
“शांती रक्षकांच्या सन्मानार्थ नवीन स्मारक भिंत उभारण्याच्या भारताने मांड लेल्या ठरावाला संयुक्त राष्ट्रांच्या महासभेने मंजूरी दिल्याबद्दल आनंद होत आहे. या ठरावाच्या बाजूने विक्रमी 190 मते पडली. सर्वांच्या पाठींब्याबद्दल आभारी आहोत."

Prime Minister's Office
UN General Assembly adopts Resolution to establish a new Memorial Wall for fallen Peacekeepers, piloted by India
15 JUN 2023 9:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as UN General Assembly adopted Resolution to establish a new Memorial Wall for fallen Peacekeepers piloted by India.
The Prime Minister tweeted;
“Delighted that the Resolution to establish a new Memorial Wall for fallen Peacekeepers, piloted by India, has been adopted in the UN General Assembly. The Resolution received a record 190 co-sponsorships. Grateful for everyone's support.”