Prime Minister's Office
PM invites inputs for Mann ki Baat
13 JUN 2023 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited inputs from citizens for Mann ki Baat program that will take place on 18th June 2023.
The Prime Minister tweeted :
"This month’s #MannKiBaat programme will take place on Sunday, 18th June. It is always a delight to receive your inputs. Share your inputs on the NaMo App, MyGov or record your message by dialling 1800-11-7800
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-25th-june-2023/?target=inapp&type=group_issue&nid=340041"

पंतप्रधान कार्यालय
मन की बात साठी पंतप्रधानांनी मागवल्या सूचना
13 JUN 2023 10:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 जून 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी येत्या 18 जून 2023 रोजी होणाऱ्या ' मन की बात ' कार्यक्रमासाठी आपली मते आणि सूचना पाठवण्याचे आवाहन नागरिकांना केले आहे.
पंतप्रधान यांनी ट्विट केले आहे:
"या महिन्याचा मन की बात कार्यक्रम 18 जून 2023 रोजी होणार आहे. या कार्यक्रमासाठी आपल्या सूचना आणि प्रस्ताव मिळणे माझ्यासाठी नेहमीच. आनंदाचे असते. आपण आपल्या सूचना नमो ऍप, माय गोव्ह वत पाठवाव्यात किंवा आपला मेसेज 1800-11-7800 या क्रमांकावर ध्वनिमुद्रित करुन पाठवावा."