പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൻ കി ബാത്തിലേയ്ക്കുള്ള ആശയങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി ക്ഷണിക്കുന്നു
13 JUN 2023 8:11PM by PIB Thiruvananthpuram
2023 ജൂൺ 18 ന് നടക്കുന്ന മൻ കി ബാത്ത് പരിപാടിയിലേക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പൗരന്മാരിൽ നിന്ന് ഇൻപുട്ടുകൾ ക്ഷണിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ഈ മാസത്തെമൻ കി ബാത്ത് പരിപാടി ജൂൺ 18 ഞായറാഴ്‌ച നടക്കും. നിങ്ങളുടെ ആശയങ്ങൾ സ്വീകരിക്കുന്നത് എപ്പോഴും സന്തോഷകരമാണ്. NaMo App, MyGov-ൽ നിങ്ങളുടെ നിർദേശങ്ങൾ പങ്കിടുക അല്ലെങ്കിൽ 1800-11-7800 ഡയൽ ചെയ്‌ത് നിങ്ങളുടെ സന്ദേശം രേഖപ്പെടുത്തുക.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-25th-june-2023/?target=inapp&type=group_issue&nid=340041"
This month’s #MannKiBaat programme will take place on Sunday, 18th June. It is always a delight to receive your inputs. Share your inputs on the NaMo App, MyGov or record your message by dialling 1800-11-7800. https://t.co/btZKHrI9Nv
— Narendra Modi (@narendramodi) June 13, 2023

Prime Minister's Office
PM invites inputs for Mann ki Baat
13 JUN 2023 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited inputs from citizens for Mann ki Baat program that will take place on 18th June 2023.
The Prime Minister tweeted :
"This month’s #MannKiBaat programme will take place on Sunday, 18th June. It is always a delight to receive your inputs. Share your inputs on the NaMo App, MyGov or record your message by dialling 1800-11-7800
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-25th-june-2023/?target=inapp&type=group_issue&nid=340041"