ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
"మన్-కీ-బాత్" కార్యక్రమం కోసం సమాచారాన్ని ఆహ్వానించిన - ప్రధానమంత్రి
13 JUN 2023 8:11PM by PIB Hyderabad
2023 జూన్, 18వ తేదీన ప్రసారం కానున్న "మన్-కీ-బాత్" కార్యక్రమానికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రజల నుండి సమాచారాన్ని ఆహ్వానించారు.
ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ప్రధానమంత్రి ఒక ట్వీట్ చేస్తూ,
"ఈ నెల # మన్-కీ-బాత్ కార్యక్రమం జూన్, 18వ తేదీ ఆదివారం ప్రసారమవుతుంది. ఇందుకోసం మీ ఆలోచనలను స్వీకరించడం ఎల్లప్పుడూ నాకు ఆనందంగా ఉంటుంది. మీ సందేశాలను నమో యాప్, మైగౌ లో తెలియజేయండి, లేదా, 1800-11-7800 కి ఫోన్ చేయడం ద్వారా మీ సందేశాన్ని రికార్డ్ చేయండి.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-25th-june-2023/?target=inapp&type=group_issue&nid=340041" అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM invites inputs for Mann ki Baat
13 JUN 2023 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited inputs from citizens for Mann ki Baat program that will take place on 18th June 2023.
The Prime Minister tweeted :
"This month’s #MannKiBaat programme will take place on Sunday, 18th June. It is always a delight to receive your inputs. Share your inputs on the NaMo App, MyGov or record your message by dialling 1800-11-7800
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-25th-june-2023/?target=inapp&type=group_issue&nid=340041"