Prime Minister's Office
PM congratulates hockey team for winning 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup
11 JUN 2023 9:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Hockey team for winning 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup.
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to our young champions on winning the 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup! The team has shown immense perseverance, talent and teamwork. They have made our nation very proud. Best wishes to them for their endeavours ahead."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2023ലെ വനിതാ ഹോക്കി ജൂനിയർ ഏഷ്യാ കപ്പ് നേടിയതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ഹോക്കി ടീമിനെ അഭിനന്ദിച്ചു
11 JUN 2023 9:16PM by PIB Thiruvananthpuram
2023 ലെ വനിതാ ഹോക്കി ജൂനിയർ ഏഷ്യാ കപ്പ് നേടിയതിന് ഹോക്കി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"2023-ലെ വനിതാ ഹോക്കി ജൂനിയർ ഏഷ്യാ കപ്പ് നേടിയതിന് നമ്മുടെ യുവ ചാമ്പ്യന്മാർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ! ടീം അപാരമായ സ്ഥിരോത്സാഹവും കഴിവും ടീം വർക്കും പ്രകടമാക്കി. അവർ നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് ഏറെ അഭിമാനം നൽകി. അവരുടെ മുന്നോട്ടുള്ള ശ്രമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ."