Prime Minister's Office
PM congratulates hockey team for winning 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup
11 JUN 2023 9:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Hockey team for winning 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup.
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to our young champions on winning the 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup! The team has shown immense perseverance, talent and teamwork. They have made our nation very proud. Best wishes to them for their endeavours ahead."

பிரதமர் அலுவலகம்
மகளிர் ஹாக்கி இளையோர் ஆசியக் கோப்பையை வென்ற இந்திய அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
11 JUN 2023 9:16PM by PIB Chennai
மகளிர் ஹாக்கி இளையோர் ஆசியக் கோப்பையை வென்ற இந்திய அணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“2023 மகளிர் ஹாக்கி இளையோர் ஆசியக் கோப்பையை வென்ற நமது இளம் சாம்பியன்களுக்கு வாழ்த்துக்கள். கோப்பையை வென்ற அணி அதற்கான திறமையையும் ஒருங்கிணைந்த கூட்டுப்பணியையும் வெளிப்படுத்தியுள்ளது. நமது நாட்டை அவர்கள் மிகுந்த பெருமிதம் கொள்ள வைத்துள்ளனர். அவர்களது எதிர்கால முயற்சிகளிலும் வெல்ல நல்வாழ்த்துக்கள்”.