Prime Minister's Office
PM congratulates hockey team for winning 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup
11 JUN 2023 9:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Hockey team for winning 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup.
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to our young champions on winning the 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup! The team has shown immense perseverance, talent and teamwork. They have made our nation very proud. Best wishes to them for their endeavours ahead."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 2023 મહિલા હોકી જુનિયર એશિયા કપ જીતવા બદલ હોકી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
11 JUN 2023 9:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 2023 મહિલા હોકી જુનિયર એશિયા કપ જીતવા બદલ હોકી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું: "2023 મહિલા હોકી જુનિયર એશિયા કપ જીતવા બદલ અમારા યુવા ચેમ્પિયનને અભિનંદન! ટીમે અપાર ખંત, પ્રતિભા અને ટીમવર્ક દર્શાવ્યું છે. તેઓએ આપણા રાષ્ટ્રને ખૂબ જ ગૌરવ અપાવ્યું છે. તેમના આગળના પ્રયત્નો માટે તેમને શુભેચ્છાઓ."