Prime Minister's Office
PM congratulates hockey team for winning 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup
11 JUN 2023 9:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Hockey team for winning 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup.
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to our young champions on winning the 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup! The team has shown immense perseverance, talent and teamwork. They have made our nation very proud. Best wishes to them for their endeavours ahead."

पंतप्रधान कार्यालय
2023 चा महिला हॉकी ज्युनियर आशिया चषक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी हॉकी संघाचे केले अभिनंदन
11 JUN 2023 9:16PM by PIB Mumbai
2023 चा महिला हॉकी ज्युनियर आशिया चषक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हॉकी संघाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले की:
"2023 महिला हॉकी ज्युनियर आशिया चषक जिंकल्याबद्दल आमच्या युवा चॅम्पियन्सचे अभिनंदन! संघाने प्रचंड चिकाटी, प्रतिभा आणि सांघिक क्षमता दाखवली आहे. आपल्या देशासाठी अतिशय अभिमानास्पद अशी कामगिरी त्यांनी केली आहे. त्यांच्या पुढील वाटचालीसाठी त्यांना खूप खूप शुभेच्छा."