ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
2023ರ ಮಹಿಳಾ ಹಾಕಿ ಕಿರಿಯರ ಏಷ್ಯಾ ಕಪ್ ಗೆದ್ದ ಭಾರತ ತಂಡ-ಪ್ರಧಾನಿ ಅಭಿನಂದನೆ.
11 JUN 2023 9:16PM by PIB Bengaluru
2023ರ ಮಹಿಳಾ ಹಾಕಿ ಕಿರಿಯರ ಏಷ್ಯಾ ಕಪ್ ಗೆದ್ದ ಭಾರತ ಹಾಕಿ ತಂಡವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ:
"2023 ರ ಮಹಿಳಾ ಹಾಕಿ ಕಿರಿಯರ ಏಷ್ಯಾ ಕಪ್ ಗೆದ್ದ ನಮ್ಮ ಯುವ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ಗಳಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ತಂಡವು ಅಪಾರ ಪರಿಶ್ರಮ, ಪ್ರತಿಭೆ ಮತ್ತು ತಂಡಸ್ಫೂರ್ತಿ ಪ್ರದರ್ಶಿಸಿದೆ. ಅವರು ನಮ್ಮ ರಾಷ್ಟ್ರವನ್ನು ಹೆಮ್ಮೆಪಡುವಂತೆ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ. ಅವರ ಮುಂದಿನ ಎಲ್ಲಾ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗಾಗಿ ಅವರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು" ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates hockey team for winning 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup
11 JUN 2023 9:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Hockey team for winning 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup.
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to our young champions on winning the 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup! The team has shown immense perseverance, talent and teamwork. They have made our nation very proud. Best wishes to them for their endeavours ahead."