ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహిళ ల హాకీ జూనియర్ ఏశియా కప్ 2023 ను గెలుచుకొన్నందుకు హాకీజట్టు కు అభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
11 JUN 2023 9:16PM by PIB Hyderabad
మహిళల హాకీ జూనియర్ ఏశియా కప్ 2023 ను గెలుచుకొన్నందుకు హాకీ జట్టు కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన అభినందనల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మహిళల హాకీ జూనియర్ ఏశియా కప్ 2023 ను గెలిచినందుకు మన యువ విజేతల కు ఇవే అభినందన లు. జట్టు గొప్పదైన పట్టుదల ను, ప్రతిభ ను మరియు బృంద శ్రమ ను చాటింది. వారు మన దేశ ప్రజల ను గర్వ పడేటట్లు గా చేశారు. భావి ప్రయాసల లో వారు రాణించాలి అని కోరుకొంటూ వారి కి శుభాకాంక్షల ను తెలియజేస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates hockey team for winning 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup
11 JUN 2023 9:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Hockey team for winning 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup.
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to our young champions on winning the 2023 Women's Hockey Junior Asia Cup! The team has shown immense perseverance, talent and teamwork. They have made our nation very proud. Best wishes to them for their endeavours ahead."