Prime Minister's Office
Every stride is a testament to the strength and spirit of our people: PM
11 JUN 2023 11:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about various Government schemes which highlight the undeterred resolve of the citizens.
The Prime Minister tweeted :
"Proud to serve a nation that’s marching forward with undeterred resolve. From multilateral platforms to Aatmanirbhar Bharat to ‘Make in India’, every stride is a testament to the strength and spirit of our people.
#9YearsOfIndiaFirst”

पंतप्रधान कार्यालय
प्रत्येक वाटचाल ही आपल्या लोकांच्या सामर्थ्याची आणि चैतन्याची साक्ष आहे. : पंतप्रधान
11 JUN 2023 11:32AM by PIB Mumbai
नागरिकांचे अविचल संकल्प अधोरेखित करणाऱ्या विविध सरकारी योजनांबद्दलचे लेख, ग्राफिक्स, चित्रफिती आणि माहिती पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सामायिक केली आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
''अविचल निर्धाराने वाटचाल करत असलेल्या देशाची सेवा करत असल्याचा अभिमान आहे. बहुस्तरीय मंचापासून ते आत्मनिर्भर भारत ते ‘मेक इन इंडिया’ पर्यंत, प्रत्येक वाटचाल आपल्या लोकांच्या सामर्थ्याची आणि चैतन्याची साक्ष आहे. #9YearsOfIndiaFirst”