Prime Minister's Office
Every stride is a testament to the strength and spirit of our people: PM
11 JUN 2023 11:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about various Government schemes which highlight the undeterred resolve of the citizens.
The Prime Minister tweeted :
"Proud to serve a nation that’s marching forward with undeterred resolve. From multilateral platforms to Aatmanirbhar Bharat to ‘Make in India’, every stride is a testament to the strength and spirit of our people.
#9YearsOfIndiaFirst”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഓരോ മുന്നേറ്റവും നമ്മുടെ ജനങ്ങളുടെ ശക്തിയുടെയും ചൈതന്യത്തിന്റെയും തെളിവാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
11 JUN 2023 11:32AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, പൗരന്മാരുടെ നിശ്ചയദാർഢ്യത്തെ ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്ന വിവിധ ഗവണ്മെന്റ് പദ്ധതികളെക്കുറിച്ചുള്ള ലേഖനങ്ങളും ഗ്രാഫിക്സും വീഡിയോകളും വിവരങ്ങളും പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
നിശ്ചയദാർഢ്യത്തോടെ മുന്നേറുന്ന ഒരു രാജ്യത്തെ സേവിക്കുന്നതിൽ അഭിമാനിക്കുന്നു. ബഹുമുഖ പ്ലാറ്റ്‌ഫോമുകൾ മുതൽ ആത്മനിർഭർ ഭാരത് വരെ ‘മേക്ക് ഇൻ ഇന്ത്യ’ വരെയുള്ള ഓരോ മുന്നേറ്റവും നമ്മുടെ ജനതയുടെ ശക്തിയുടെയും ഉത്സാഹത്തിന്റെയും തെളിവാണ്."
#9YearsOfIndiaFirst”