Prime Minister's Office
Every stride is a testament to the strength and spirit of our people: PM
11 JUN 2023 11:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about various Government schemes which highlight the undeterred resolve of the citizens.
The Prime Minister tweeted :
"Proud to serve a nation that’s marching forward with undeterred resolve. From multilateral platforms to Aatmanirbhar Bharat to ‘Make in India’, every stride is a testament to the strength and spirit of our people.
#9YearsOfIndiaFirst”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರತಿ ಹೆಜ್ಜೆಯೂ ನಮ್ಮ ಜನರ ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಚೈತನ್ಯಕ್ಕೆ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ
11 JUN 2023 11:32AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸರ್ಕಾರದ ವಿವಿಧ ಯೋಜನೆಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಲೇಖನಗಳು, ಗ್ರಾಫಿಕ್ಸ್, ವೀಡಿಯೊಗಳು ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದು, ಇದು ನಾಗರಿಕರ ಅಚಲ ದೃಢ ಸಂಕಲ್ಪವನ್ನು ಎತ್ತಿ ತೋರಿಸುತ್ತದೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು:
"ಧೈರ್ಯದಿಂದ ದೃಢವಾದ ಅಚಲ ಸಂಕಲ್ಪದೊಂದಿಗೆ ಮುನ್ನಡೆಯುತ್ತಿರುವ ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಸೇವೆ ಸಲ್ಲಿಸಲು ನನಗೆ ಹೆಮ್ಮೆಯಾಗುತ್ತಿದೆ. ಬಹುಪಕ್ಷೀಯ ವೇದಿಕೆಗಳಿಂದ ಆತ್ಮನಿರ್ಭರ ಭಾರತದಿಂದ 'ಮೇಕ್ ಇನ್ ಇಂಡಿಯಾ'ವರೆಗೆ, ಪ್ರತಿ ಹೆಜ್ಜೆಯೂ ನಮ್ಮ ಜನರ ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಸ್ಫೂರ್ತಿಗೆ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಿದೆ ಎಂದು ಬರೆದು #9YearsOfIndiaFirst” ಎಂದು ಹ್ಯಾಶ್ ಟಾಗ್ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.