பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னோக்கிய ஒவ்வொரு முயற்சியும் நமது மக்களின் வலிமை மற்றும் உணர்வுக்கு சான்றாகும்: பிரதமர்
11 JUN 2023 11:32AM by PIB Chennai
மக்களின் ஊக்கம் குறையாத உறுதியை எடுத்துக்காட்டும் அரசின் பல்வேறு திட்டங்கள் பற்றிய கட்டுரைகள், வரைகலைகள், வீடியோக்கள் மற்றும் தகவல்களைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“ஊக்கம் குறையாத உறுதியுடன் முன்னோக்கி நடைபோடும் ஒரு தேசத்திற்கு சேவைசெய்வதில் பெருமிதம் கொள்கிறேன். பன்னாட்டு அமைப்புகள் முதல் தற்சார்பு இந்தியா, இந்தியாவில் உற்பத்தி வரை முன்னோக்கிய ஒவ்வொரு முயற்சியும் நமது மக்களின் வலிமை மற்றும் உணர்வுக்கு சான்றாக உள்ளது. #9YearsOfIndiaFirst”

Prime Minister's Office
Every stride is a testament to the strength and spirit of our people: PM
11 JUN 2023 11:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about various Government schemes which highlight the undeterred resolve of the citizens.
The Prime Minister tweeted :
"Proud to serve a nation that’s marching forward with undeterred resolve. From multilateral platforms to Aatmanirbhar Bharat to ‘Make in India’, every stride is a testament to the strength and spirit of our people.
#9YearsOfIndiaFirst”