Prime Minister's Office
PM expresses happiness over growing popularity of Lavender in J&K
09 JUN 2023 8:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a clip from his Mann Ki Baat where he highlighted the topic of Lavender.
Shri Modi was expressing happiness over growing popularity of Lavender in Jammu and Kashmir.
The Prime Minister tweeted in reply to a tweet by the Union Minister Dr Jitendra Singh.
"Good to see Lavender becoming popular in Jammu and Kashmir. I had highlighted this topic during a recent #MannKiBaat programme as well. youtu.be/kkbQzipkqrA"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਜੰਮੂ ਅਤੇ ਕਸ਼ਮੀਰ ਵਿੱਚ ਲੈਵਿੰਡਰ ਦੀ ਵਧਦੀ ਮਕਬੂਲੀਅਤ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
09 JUN 2023 8:07PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਆਪਣੇ ‘ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ’ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦਾ ਇੱਕ ਕਲਿੱਪ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਲੈਵਿੰਡਰ ਦੇ ਵਿਸ਼ੇ ਨੂੰ ਰੇਖਾਂਕਿਤ ਕੀਤਾ ਸੀ।
ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਜੰਮੂ ਅਤੇ ਕਸ਼ਮੀਰ ਵਿੱਚ ਲੈਵਿੰਡਰ ਦੀ ਵਧਦੀ ਮਕਬੂਲੀਅਤ ‘ਤੇ ਖੁਸ਼ੀ ਜਾਹਰ ਕਰ ਰਹੇ ਸਨ।
ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਡਾ. ਜਿਤੇਂਦਰ ਸਿੰਘ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
‘‘ਜੰਮੂ ਅਤੇ ਕਸ਼ਮੀਰ ਵਿੱਚ ਲੈਵਿੰਡਰ ਨੂੰ ਮਕਬੂਲ ਹੁੰਦੇ ਦੇਖ ਕੇ ਚੰਗਾ ਲਗਿਆ। ਮੈਂ ਹਾਲ ਹੀ ਵਿੱਚ #MannKi Baat ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਵੀ ਇਸ ਵਿਸ਼ੇ ਨੂੰ ਰੇਖਾਂਕਿਤ ਕੀਤਾ ਸੀ।