ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జమ్ముకశ్మీర్‌లో లావెండర్‌కు విశేషాదరణపై ప్రధానమంత్రి హర్షం
09 JUN 2023 8:07PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన ‘మన్‌ కీ బాత్‌’ కార్యక్రమంలో లావెండర్‌ (మరువం వంటి సుగంధ పుష్పజాతి) సంబంధిత ప్రసంగ భాగాన్ని ప్రజలతో పంచుకున్నారు. ఈ మేరకు జమ్ముకశ్మీర్‌లో ఈ సుగంధ పుష్పానికి విశేష ప్రజాదరణ లభిస్తుండటంపై శ్రీ మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
దీనిపై కేంద్ర మంత్రి డాక్టర్‌ జితేంద్ర సింగ్‌ ట్వీట్‌కు స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“జమ్ముకశ్మీర్‌లో లావెండర్‌కు ప్రజాదరణ నానాటికీ పెరుగుతుండటం ఎంతో ఆనందం కలిగిస్తోంది. ఇటీవలి నా ‘మన్‌ కీ బాత్‌’ #MannKiBaat కార్యక్రమంలో ఈ అంశాన్ని నేను ప్రముఖంగా ప్రస్తావించాను. దీన్ని youtu.be/kkbQzipkqrA లో చూడవచ్చు” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over growing popularity of Lavender in J&K
09 JUN 2023 8:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a clip from his Mann Ki Baat where he highlighted the topic of Lavender.
Shri Modi was expressing happiness over growing popularity of Lavender in Jammu and Kashmir.
The Prime Minister tweeted in reply to a tweet by the Union Minister Dr Jitendra Singh.
"Good to see Lavender becoming popular in Jammu and Kashmir. I had highlighted this topic during a recent #MannKiBaat programme as well. youtu.be/kkbQzipkqrA"