पंतप्रधान कार्यालय
जम्मू आणि काश्मीरमध्ये लॅव्हेंडरच्या वाढत्या लोकप्रियतेबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
09 JUN 2023 9:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 जून 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांच्या मन की बातमधून लॅव्हेंडरबाबत सांगणारी एक क्लिप सामायिक केली आहे.
जम्मू-काश्मीरमध्ये लॅव्हेंडरच्या वाढत्या लोकप्रियतेबद्दल पंतप्रधान मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
केंद्रीय मंत्री डॉ जितेंद्र सिंह यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले.
"जम्मू आणि काश्मीरमध्ये लॅव्हेंडर लोकप्रिय होत असल्याचे पाहून आनंद झाला. नुकत्याच झालेल्या मन की बात #MannKiBaat कार्यक्रमादरम्यान मी हा विषय अधोरेखित केला होता. youtu.be/kkbQzipkqrA"

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over growing popularity of Lavender in J&K
09 JUN 2023 8:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a clip from his Mann Ki Baat where he highlighted the topic of Lavender.
Shri Modi was expressing happiness over growing popularity of Lavender in Jammu and Kashmir.
The Prime Minister tweeted in reply to a tweet by the Union Minister Dr Jitendra Singh.
"Good to see Lavender becoming popular in Jammu and Kashmir. I had highlighted this topic during a recent #MannKiBaat programme as well. youtu.be/kkbQzipkqrA"