Prime Minister's Office
PMO shares an article by Dr Mansukh Mandaviya titled “One World, One Health”
09 JUN 2023 5:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister Office has shared an article written by Union Health Minister, Dr Mansukh Mandaviya titled “One World, One Health”.
Sharing tweet of Union Health Minister, the Prime Minister’s Office tweeted;
“Union Health Minister @mansukhmandviya writes how during the Covid pandemic, platforms like CoWIN and eSanjeevani proved to be game-changers in the delivery of vaccines and healthcare services.”

पंतप्रधान कार्यालय
डॉ. मनसुख मांडविया यांचा 'वन वर्ल्ड,वन हेल्थ' लेख पंतप्रधान कार्यालयाने केला सामाईक
09 JUN 2023 9:06PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 जून 2023
डॉ. मनसुख मांडविया यांनी लिहिलेला 'वन वर्ल्ड,वन हेल्थ' लेख पंतप्रधान कार्यालयाने सामाईक केला आहे.
केंद्रीय आरोग्य मंत्र्यांनी केलेले ट्विट सामायिक करताना पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले आहे;
''कोविड महामारीच्या काळात लसी आणि आरोग्य सेवा पुरवताना कोविन आणि ई संजीवनी सारखे मंच कसे उपयुक्त ठरले याबाबत केंद्रीय आरोग्य मंत्री मनसुख मांडविया @mansukhmandviya यांनी लिहिले आहे.''