ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಾರ್ಯಾಲಯವು ಡಾ. ಮನ್ಸುಖ್ ಮಾಂಡವಿಯಾ ಅವರ "ಒಂದು ವಿಶ್ವ, ಒಂದು ಆರೋಗ್ಯ" ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದೆ
09 JUN 2023 5:11PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಾರ್ಯಾಲಯವು ಕೇಂದ್ರ ಆರೋಗ್ಯ ಸಚಿವ ಡಾ. ಮನ್ಸುಖ್ ಮಾಂಡವಿಯಾ ಅವರು ಬರೆದಿರುವ “ಒಂದು ವಿಶ್ವ, ಒಂದು ಆರೋಗ್ಯ” ಎಂಬ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಆರೋಗ್ಯ ಸಚಿವರ ಟ್ವೀಟ್ ಅನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಾರ್ಯಾಲಯವು ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದೆ;
"ಕೋವಿಡ್ ಸಾಂಕ್ರಾಮಿಕ ಸಮಯದಲ್ಲಿ, ಕೋವಿನ್ ಮತ್ತು ಇಸಂಜೀವನಿಯಂತಹ ವೇದಿಕೆಗಳು ಲಸಿಕೆಗಳು ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯ ಸೇವೆಗಳ ವಿತರಣೆಯಲ್ಲಿ ಹೇಗೆ ಕ್ರಾಂತಿ ತಂದಿತು ಎಂದು ಕೇಂದ್ರ ಆರೋಗ್ಯ ಸಚಿವರಾದ @mansukhmandviya ಬರೆಯುತ್ತಾರೆ."

Prime Minister's Office
PMO shares an article by Dr Mansukh Mandaviya titled “One World, One Health”
09 JUN 2023 5:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister Office has shared an article written by Union Health Minister, Dr Mansukh Mandaviya titled “One World, One Health”.
Sharing tweet of Union Health Minister, the Prime Minister’s Office tweeted;
“Union Health Minister @mansukhmandviya writes how during the Covid pandemic, platforms like CoWIN and eSanjeevani proved to be game-changers in the delivery of vaccines and healthcare services.”