પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમઓએ ડૉ.મનસુખ માંડવિયા દ્વારા “એક વિશ્વ, એક આરોગ્ય” શીર્ષકનો લેખ શેર કર્યો
09 JUN 2023 5:11PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે કેન્દ્રીય આરોગ્ય પ્રધાન, ડૉ મનસુખ માંડવિયા દ્વારા "એક વિશ્વ, એક આરોગ્ય" શીર્ષક દ્વારા લખાયેલ લેખ શેર કર્યો છે.
કેન્દ્રીય સ્વાસ્થ્ય મંત્રીનું ટ્વીટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
"કેન્દ્રીય આરોગ્ય પ્રધાન @mansukhmandviya લખે છે કે કેવી રીતે કોવિડ રોગચાળા દરમિયાન, CoWIN અને eSanjeevani જેવા પ્લેટફોર્મ રસીઓ અને આરોગ્યસંભાળ સેવાઓના વિતરણમાં ગેમ-ચેન્જર સાબિત થયા."

Prime Minister's Office
PMO shares an article by Dr Mansukh Mandaviya titled “One World, One Health”
09 JUN 2023 5:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister Office has shared an article written by Union Health Minister, Dr Mansukh Mandaviya titled “One World, One Health”.
Sharing tweet of Union Health Minister, the Prime Minister’s Office tweeted;
“Union Health Minister @mansukhmandviya writes how during the Covid pandemic, platforms like CoWIN and eSanjeevani proved to be game-changers in the delivery of vaccines and healthcare services.”