പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
"ഒരു ലോകം, ഒരു ആരോഗ്യം" എന്ന തലക്കെട്ടിൽ ഡോ മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യയുടെ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് പങ്കുവെച്ചു
09 JUN 2023 5:11PM by PIB Thiruvananthpuram
'ഒരു ലോകം, ഒരു ആരോഗ്യം' എന്ന തലക്കെട്ടിൽ കേന്ദ്ര ആരോഗ്യമന്ത്രി ഡോ. മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യ എഴുതിയ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് പങ്കുവെച്ചു.
കേന്ദ്ര ആരോഗ്യമന്ത്രിയുടെ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“കോവിഡ് മഹാമാരിയുടെ കാലത്ത് കോവിൻ , ഇ -സഞ്ജീവനി പോലുള്ള പ്ലാറ്റ്‌ഫോമുകൾ വാക്‌സിനുകളുടെയും ആരോഗ്യ സംരക്ഷണ സേവനങ്ങളുടെയും വിതരണത്തിൽ മാറ്റം വരുത്തിയതെങ്ങനെയെന്ന് കേന്ദ്ര ആരോഗ്യമന്ത്രി മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യ എഴുതുന്നു.”

Prime Minister's Office
PMO shares an article by Dr Mansukh Mandaviya titled “One World, One Health”
09 JUN 2023 5:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister Office has shared an article written by Union Health Minister, Dr Mansukh Mandaviya titled “One World, One Health”.
Sharing tweet of Union Health Minister, the Prime Minister’s Office tweeted;
“Union Health Minister @mansukhmandviya writes how during the Covid pandemic, platforms like CoWIN and eSanjeevani proved to be game-changers in the delivery of vaccines and healthcare services.”