Prime Minister's Office
India embraced technology to revolutionise governance and uplift service delivery : PM
09 JUN 2023 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared articles, videos, graphics and information on '9 years of tech for growth'.
The Prime Minister tweeted :
"India embraced technology to revolutionise governance and uplift service delivery. Technology has brought efficiency and convenience to the lives of people. It also enhanced efforts to build a digitally empowered India. #9YearsOfTechForGrowth"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારતે ગવર્નન્સમાં ક્રાંતિ લાવવા અને સર્વિસ ડિલિવરીમાં ઉત્થાન લાવવા માટે ટેક્નોલોજી અપનાવી : પ્રધાનમંત્રી
09 JUN 2023 10:14AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે 'વિકાસ માટે ટેકના 9 વર્ષ' પર લેખો, વીડિયો, ગ્રાફિક્સ અને માહિતી શેર કર્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"ભારતે ગવર્નન્સમાં ક્રાંતિ લાવવા અને સર્વિસ ડિલિવરીમાં ઉન્નતિ કરવા માટે ટેક્નોલોજી અપનાવી છે. ટેક્નોલોજી લોકોના જીવનમાં કાર્યક્ષમતા અને સગવડતા લાવી છે. તેણે ડિજિટલી સશક્ત ભારત બનાવવાના પ્રયાસોને પણ વધાર્યા છે. #9YearsOfTechForGrowth"