Prime Minister's Office
Ensuring Farmer Welfare
PM shares initiatives about farmer welfare in last 9 years
02 JUN 2023 6:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared compilation of articles, videos, graphics and information regarding farmer welfare in the the last 9 years.
The Prime Minister tweeted :
"The sweat and toil of our farmers plays a big role in the country's progress. Their relentless work is the backbone of our food security. It has been #9YearsEmpoweringAnnadatas and ensuring this sector scales new heights of growth."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రైతు సంక్షేమానికి భరోసా: గత తొమ్మిదేళ్లలో చేపట్టిన సంక్షేమ చర్యలను ప్రజలతో పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
02 JUN 2023 6:36PM by PIB Hyderabad
దేశంలోని రైతుల సంక్షేమం కోసం చేపట్టిన చర్యలకు సంబంధించి అనేక వ్యాసాలు, వీడియోలు, గ్రాఫిక్స్‌ తదితర సమాచార సంకలనాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఇవాళ ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“దేశ ప్రగతిలో రైతుల కృషి, వారి స్వేదం కీలకపాత్ర పోషిస్తోంది. దేశంలో ఆహార భద్రతకువారి నిరంతర శ్రమే వెన్నెముక. ఈ క్రమంలో అన్నదాతలకు సాధికారత కల్పన సహా వ్యవసాయ రంగం సరికొత్త వృద్ధి శిఖరాలకు చేరేలా 9 సంవత్సరాల నుంచి మా కృషి కొనసాగుతోంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.