Prime Minister's Office
Ensuring Farmer Welfare
PM shares initiatives about farmer welfare in last 9 years
02 JUN 2023 6:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared compilation of articles, videos, graphics and information regarding farmer welfare in the the last 9 years.
The Prime Minister tweeted :
"The sweat and toil of our farmers plays a big role in the country's progress. Their relentless work is the backbone of our food security. It has been #9YearsEmpoweringAnnadatas and ensuring this sector scales new heights of growth."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കർഷക ക്ഷേമം ഉറപ്പാക്കുന്നു
കഴിഞ്ഞ 9 വർഷത്തെ കർഷക ക്ഷേമത്തെക്കുറിച്ചുള്ള സംരംഭങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവച്ചു
02 JUN 2023 6:36PM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ 9 വർഷത്തെ കർഷക ക്ഷേമവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട ലേഖനങ്ങൾ, വീഡിയോകൾ, ചിത്രങ്ങൾ, വിവരങ്ങൾ എന്നിവയുടെ സമാഹാരം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"നമ്മുടെ കർഷകരുടെ വിയർപ്പും അധ്വാനവും രാജ്യത്തിന്റെ പുരോഗതിയിൽ വലിയ പങ്കുവഹിക്കുന്നു. അവരുടെ അശ്രാന്തമായ പ്രവർത്തനമാണ് നമ്മുടെ ഭക്ഷ്യസുരക്ഷയുടെ നട്ടെല്ല്. 9 വർഷമായി അന്നദാതാക്കളെ ശാക്തീകരിക്കുകയും ഈ മേഖല വളർച്ചയുടെ പുതിയ ഉയരങ്ങൾ കൈവരിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു."
*