Prime Minister's Office
Ensuring Farmer Welfare
PM shares initiatives about farmer welfare in last 9 years
02 JUN 2023 6:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared compilation of articles, videos, graphics and information regarding farmer welfare in the the last 9 years.
The Prime Minister tweeted :
"The sweat and toil of our farmers plays a big role in the country's progress. Their relentless work is the backbone of our food security. It has been #9YearsEmpoweringAnnadatas and ensuring this sector scales new heights of growth."

पंतप्रधान कार्यालय
शेतकऱ्यांचे कल्याण सुनिश्चित केले जात आहे
गेल्या 9 वर्षात शेतकऱ्यांच्या कल्याणासाठी राबवण्यात आलेले उपक्रम पंतप्रधानांनी केले सामायिक
02 JUN 2023 7:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 2 जून 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गेल्या 9 वर्षातील शेतकरी कल्याणासंबंधीचे लेख, व्हिडिओ, ग्राफिक्स आणि माहितीचे संकलन आज सामायिक केले.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"आपल्या शेतकऱ्यांचा घाम आणि कठोर परिश्रम देशाच्या प्रगतीमध्ये मोठी भूमिका बजावतात. त्यांचे अथक परिश्रम हा आपल्या अन्नसुरक्षेचा कणा आहे. गेली #9 वर्षे अन्नदातांना सशक्त बनवले जात आहे आणि हे क्षेत्र विकासाची नवी शिखरे गाठेल याकडे लक्ष दिले जात आहे."