પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ખેડૂત કલ્યાણ સુનિશ્ચિત કરવું
પીએમ છેલ્લા 9 વર્ષમાં ખેડૂત કલ્યાણ અંગેની પહેલ શેર કરે છે
02 JUN 2023 6:36PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે છેલ્લા 9 વર્ષમાં ખેડૂત કલ્યાણ સંબંધિત લેખો, વીડિયો, ગ્રાફિક્સ અને માહિતીનું સંકલન શેર કર્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"આપણા ખેડૂતોનો પરસેવો અને પરિશ્રમ દેશની પ્રગતિમાં મોટી ભૂમિકા ભજવે છે. તેમનું અવિરત કાર્ય એ આપણી ખાદ્ય સુરક્ષાની કરોડરજ્જુ છે. અન્નદાતાઓને #9YearsEmpowering અને આ ક્ષેત્રને વિકાસની નવી ઊંચાઈઓ પર સુનિશ્ચિત કરવામાં આવ્યા છે."

Prime Minister's Office
Ensuring Farmer Welfare
PM shares initiatives about farmer welfare in last 9 years
02 JUN 2023 6:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared compilation of articles, videos, graphics and information regarding farmer welfare in the the last 9 years.
The Prime Minister tweeted :
"The sweat and toil of our farmers plays a big role in the country's progress. Their relentless work is the backbone of our food security. It has been #9YearsEmpoweringAnnadatas and ensuring this sector scales new heights of growth."