Prime Minister's Office
PM greets people of Telangana on State's Formation Day
02 JUN 2023 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Telangana on the State's Formation Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On the Formation Day of Telangana, my greetings to the people of this wonderful state. The skills of its people and the richness of its culture are greatly admired. I pray for the well-being and prosperity of Telangana."

पंतप्रधान कार्यालय
तेलंगणा राज्याच्या स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तेलंगणातील जनतेला दिल्या शुभेच्छा
02 JUN 2023 10:14AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तेलंगणा राज्याच्या स्थापना दिनानिमित्त जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"तेलंगणाच्या स्थापना दिनानिमित्त, या राज्यातील जनतेला माझ्या शुभेच्छा. येथील लोकांचे कौशल्य आणि तिथल्या संस्कृतीची समृद्धता खूप कौतुकास्पद आहे. मी तेलंगणाच्या कल्याणासाठी आणि समृद्धीसाठी प्रार्थना करतो."