ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తెలంగాణ ప్రజల కు ఆ రాష్ట్ర స్థాపన దినం సందర్భం లోశుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
02 JUN 2023 10:14AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలంగాణ రాష్ట్ర స్థాపన దినం నాడు ఆ రాష్ట్ర ప్రజల కు శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘తెలంగాణ స్థాపన దినం సందర్భం లో, ఈ అద్భుతమైన రాష్ట్రం యొక్క ప్రజల కు నా శుభాకాంక్షలు. ఈ రాష్ట్రం ప్రజల నైపుణ్యాలు మరియు ఈ రాష్ట్రం యొక్క సంస్కృతి తాలూకు సంపన్నత ఎంతగానో ప్రశంసల కు పాత్రం అయ్యాయి. తెలంగాణ యొక్క శ్రేయస్సు కోసం మరియు తెలంగాణ యొక్క సమృద్ధి కోసం ఆ ఈశ్వరుడి ని ప్రార్థిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people of Telangana on State's Formation Day
02 JUN 2023 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Telangana on the State's Formation Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On the Formation Day of Telangana, my greetings to the people of this wonderful state. The skills of its people and the richness of its culture are greatly admired. I pray for the well-being and prosperity of Telangana."