பிரதமர் அலுவலகம்
தெலங்கானாவின் நிறுவன தினத்தை முன்னிட்டு அம்மாநில மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
02 JUN 2023 10:14AM by PIB Chennai
தெலங்கானாவின் நிறுவன தினத்தை முன்னிட்டு அம்மாநில மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் அவர் கூறியதாவது:
“தெலங்கானாவின் நிறுவன தினத்தன்று இந்த அற்புதமான மாநிலத்தின் மக்களுக்கு எனது நல்வாழ்த்துகள். இம்மாநில மக்களின் திறன்கள் மற்றும் அதன் வளமான கலாச்சாரம் பெரிதும் போற்றப்படுகின்றன. தெலங்கானாவின் நலன் மற்றும் வளங்களுக்காக நான் பிரார்த்திக்கிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM greets people of Telangana on State's Formation Day
02 JUN 2023 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Telangana on the State's Formation Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On the Formation Day of Telangana, my greetings to the people of this wonderful state. The skills of its people and the richness of its culture are greatly admired. I pray for the well-being and prosperity of Telangana."