પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તેલંગાણાના લોકોને રાજ્યના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
02 JUN 2023 10:14AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાજ્યના સ્થાપના દિવસ પર તેલંગાણાના લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"તેલંગાણાના નિર્માણ દિવસ પર, આ અદ્ભુત રાજ્યના લોકોને મારી શુભેચ્છાઓ. તેના લોકોની કુશળતા અને તેની સંસ્કૃતિની સમૃદ્ધિની ખૂબ પ્રશંસા કરવામાં આવે છે. હું તેલંગાણાની સુખાકારી અને સમૃદ્ધિ માટે પ્રાર્થના કરું છું."

Prime Minister's Office
PM greets people of Telangana on State's Formation Day
02 JUN 2023 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Telangana on the State's Formation Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On the Formation Day of Telangana, my greetings to the people of this wonderful state. The skills of its people and the richness of its culture are greatly admired. I pray for the well-being and prosperity of Telangana."