Prime Minister's Office
PM reminds citizens for 9th International Day of Yoga on 21st June
31 MAY 2023 8:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reminded citizens for the 9th International Day of Yoga on 21st June. Shri Modi has said that let us gear up and celebrate this ancient practice that enhances our mental and physical well-being.
In response to a tweet by the Ministry of Ayush, the Prime Minister said;
"Just three weeks left for International Yoga Day!
Let us gear up and celebrate this ancient practice that enhances our mental and physical well-being. Let us create a healthier and happier society."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஜூன் 21-ம் தேதி 9-வது சர்வதேச யோகா தினம் கொண்டாடப்படுவதை மக்களுக்கு பிரதமர் நினைவுபடுத்தியுள்ளார்
31 MAY 2023 8:46PM by PIB Chennai
ஜூன் 21-ம் தேதி 9-வது சர்வதேச யோகா தினம் கொண்டாடப்பட உள்ளதை மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நினைவுபடுத்தியுள்ளார். நமது மனம் மற்றும் உடல் வளத்தை அதிகரிக்கும் பழமையான நடைமுறையைக் கொண்டாட நம்மை தயார்படுத்திக்கொள்வோம் என திரு மோடி கூறியுள்ளார்.
ஆயுஷ் அமைச்சகம் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவிற்கு பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“சர்வதேச யோகா தினத்திற்கு இன்னும் 3 வாரங்களே உள்ளன. மனநலம் மற்றும் உடல் நலத்தை அதிகரிக்கும் பழமையான நடைமுறையைக் கொண்டாட நாம் நம்மைத் தயார்படுத்திக்கொள்வோம். ஆரோக்கியமான, மகிழ்ச்சியான சமுதாயத்தை நாம் உருவாக்குவோம்”.