पंतप्रधान कार्यालय
21 जून रोजी असलेल्या 9व्या आंतरराष्ट्रीय योग दिनाची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नागरिकांना करून दिली आठवण
31 MAY 2023 9:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 मे 2023
21 जून रोजी असलेल्या 9व्या आंतरराष्ट्रीय योग दिनाची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नागरिकांना आठवण करून दिली आहे. या दिनासाठी आपण सज्ज होऊया, मानसिक आणि शारीरिक स्वास्थ्य वाढवणारी ही प्राचीन परंपरा साजरी करूया, असे आवाहन मोदी यांनी केले आहे.
आयुष मंत्रालयाच्या ट्विटला पंतप्रधानांनी उत्तर दिले;
"आंतरराष्ट्रीय योग दिनाला फक्त तीन आठवडे राहिले आहेत!
आपल्या मानसिक आणि शारीरिक तंदुरूस्तीत वाढ करणारी ही प्राचीन परंपरा साजरी करण्यासाठी आपण सज्ज होऊया. चला एक अधिक निरोगी आणि आनंदी समाज निर्माण करूया."

Prime Minister's Office
PM reminds citizens for 9th International Day of Yoga on 21st June
31 MAY 2023 8:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reminded citizens for the 9th International Day of Yoga on 21st June. Shri Modi has said that let us gear up and celebrate this ancient practice that enhances our mental and physical well-being.
In response to a tweet by the Ministry of Ayush, the Prime Minister said;
"Just three weeks left for International Yoga Day!
Let us gear up and celebrate this ancient practice that enhances our mental and physical well-being. Let us create a healthier and happier society."