પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ 21મી જૂને નાગરિકોને 9મા આંતરરાષ્ટ્રીય યોગ દિવસની યાદ અપાવી
31 MAY 2023 8:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 21મી જૂનના રોજ 9મા આંતરરાષ્ટ્રીય યોગ દિવસ માટે નાગરિકોને યાદ અપાવ્યું છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું છે કે ચાલો આપણે તૈયાર થઈએ અને આ પ્રાચીન પ્રથાની ઉજવણી કરીએ જે આપણી માનસિક અને શારીરિક સુખાકારીમાં વધારો કરે છે.
આયુષ મંત્રાલયના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આંતરરાષ્ટ્રીય યોગ દિવસને માત્ર ત્રણ અઠવાડિયા બાકી છે!
ચાલો આપણે તૈયાર થઈએ અને આ પ્રાચીન પ્રથાની ઉજવણી કરીએ જે આપણી માનસિક અને શારીરિક સુખાકારીમાં વધારો કરે છે. ચાલો આપણે એક સ્વસ્થ અને સુખી સમાજનું નિર્માણ કરીએ."

Prime Minister's Office
PM reminds citizens for 9th International Day of Yoga on 21st June
31 MAY 2023 8:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reminded citizens for the 9th International Day of Yoga on 21st June. Shri Modi has said that let us gear up and celebrate this ancient practice that enhances our mental and physical well-being.
In response to a tweet by the Ministry of Ayush, the Prime Minister said;
"Just three weeks left for International Yoga Day!
Let us gear up and celebrate this ancient practice that enhances our mental and physical well-being. Let us create a healthier and happier society."