ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ 21 ਜੂਨ ਨੂੰ ਆਯੋਜਿਤ ਹੋਣ ਵਾਲੇ 9ਵੇਂ ਅੰਤਰਰਾਸਟਰੀ ਯੋਗ ਦਿਵਸ ਦੀ ਯਾਦ ਦਿਵਾਈ
31 MAY 2023 8:46PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ 21 ਜੂਨ ਨੂੰ ਹੋਣ ਵਾਲੇ 9ਵੇਂ ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਯੋਗ ਦਿਵਸ ਦੀ ਯਾਦ ਦਿਵਾਈ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਆਓ ਅਸੀਂ ਸਭ ਆਪਣੀ ਮਾਨਸਿਕ ਅਤੇ ਸਰੀਰਕ ਤੰਦਰੁਸਤੀ ਨੂੰ ਵਧਾਉਣ ਵਾਲੀ ਇਸ ਪ੍ਰਾਚੀਨ ਪਿਰਤ ਦਾ ਉਤਸਵ ਮਨਾਈਏ।
ਆਯੁਸ਼ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ’ਤੇ ਆਪਣੀ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨ ਕਿਹਾ;
“ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਯੋਗ ਦਿਵਸ ਦੇ ਆਯੋਜਨ ਦੇ ਲਈ ਹੁਣ ਕੇਵਲ ਤਿੰਨ ਹਫ਼ਤੇ ਰਹਿ ਗਏ ਹਨ!
ਆਓ ਅਸੀਂ ਸਭ ਮਿਲ ਕੇ ਇਸ ਪ੍ਰਾਚੀਨ ਪਿਰਤ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾਈਏ ਅਤੇ ਇਸ ਦਾ ਉਤਸਵ ਮਨਾਈਏ, ਜੋ ਸਾਡੀ ਮਾਨਸਿਕ ਅਤੇ ਸਰੀਰਕ ਸਿਹਤ ਨੂੰ ਬਿਹਤਰ ਬਣਾਉਂਦੀ ਹੈ। ਆਓ ਅਸੀਂ ਇੱਕ ਵਧੇਰੇ ਤੰਦਰੁਸਤ ਅਤੇ ਖੁਸ਼ਹਾਲ ਸਮਾਜ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ ਕਰੀਏ।”

Prime Minister's Office
PM reminds citizens for 9th International Day of Yoga on 21st June
31 MAY 2023 8:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reminded citizens for the 9th International Day of Yoga on 21st June. Shri Modi has said that let us gear up and celebrate this ancient practice that enhances our mental and physical well-being.
In response to a tweet by the Ministry of Ayush, the Prime Minister said;
"Just three weeks left for International Yoga Day!
Let us gear up and celebrate this ancient practice that enhances our mental and physical well-being. Let us create a healthier and happier society."