Prime Minister's Office
PM hails India’s Defence production crossing Rs 1 lakh crore mark for the first time ever
19 MAY 2023 8:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded India’s Defence production crossing Rs 1 lakh crore mark for the first time ever.
In reply to a tweet by the Defence Minister, the Prime Minister tweeted:
"This is a feat that will bring a smile on every Indian’s face.
Congratulations to the people of India for showing unparalleled zeal in this sector. We are well on our way to grow even more in this sector."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാജ്യത്തിൻറെ പ്രതിരോധ ഉൽപ്പാദനം ആദ്യമായി ഒരു ലക്ഷം കോടി രൂപ കടന്നതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
19 MAY 2023 8:07PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ പ്രതിരോധ ഉൽപ്പാദനം ആദ്യമായി ഒരു ലക്ഷം കോടി രൂപ കടന്നതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രതിരോധ മന്ത്രിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
"എല്ലാ ഇന്ത്യക്കാരന്റെയും മുഖത്ത് പുഞ്ചിരി വിടർത്തുന്ന ഒരു നേട്ടമാണിത്.
ഈ മേഖലയിൽ സമാനതകളില്ലാത്ത ശുഷ്കാന്തി കാണിച്ചതിന് ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഈ മേഖലയിൽ കൂടുതൽ വളരാനുള്ള പാതയിലാണ് നാം ."