Prime Minister's Office
PM hails India’s Defence production crossing Rs 1 lakh crore mark for the first time ever
19 MAY 2023 8:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded India’s Defence production crossing Rs 1 lakh crore mark for the first time ever.
In reply to a tweet by the Defence Minister, the Prime Minister tweeted:
"This is a feat that will bring a smile on every Indian’s face.
Congratulations to the people of India for showing unparalleled zeal in this sector. We are well on our way to grow even more in this sector."

பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவின் பாதுகாப்பு உற்பத்தி முதன்முறையாக ரூ.1 லட்சம் கோடி அளவைத் தாண்டியுள்ளதற்கு பிரதமர் பாராட்டு
19 MAY 2023 8:07PM by PIB Chennai
இந்தியாவின் பாதுகாப்புத்துறை உற்பத்தி முதன்முறையாக ரூ.1 லட்சம் கோடி என்னும் மைல்கல்லை கடந்துள்ளதற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
பாதுகாப்பு துறை அமைச்சரின் ட்வீட்டிற்குப் பதிலளித்த பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“இது ஒவ்வொரு இந்தியரின் முகத்திலும் புன்னகையை வரவழைக்கும் சாதனையாகும்.
இத்துறையில் ஈடு இணையற்ற ஆர்வத்தை வெளிப்படுத்தும் இந்திய மக்களுக்கு வாழ்த்துகள். இந்தத் துறையில் மேலும் வளர்ச்சியடைவதற்கான பாதையில் நாம் நன்றாக பயணிக்கிறோம்."