पंतप्रधान कार्यालय
भारताच्या संरक्षण उत्पादनाने पहिल्यांदाच एक लाख कोटी रुपयांचा टप्पा ओलांडल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले कौतुक
19 MAY 2023 8:07PM by PIB Mumbai
भारताच्या संरक्षण उत्पादनाने पहिल्यांदाच एक लाख कोटी रुपयांचा टप्पा ओलांडल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे.
संरक्षणमंत्र्यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले की:
“प्रत्येक भारतीयाच्या चेहऱ्यावर हास्य फुलविणारी ही कामगिरी आहे.
या क्षेत्रात अतुलनीय उत्साह दाखवल्याबद्दल भारतातील लोकांचे अभिनंदन. या क्षेत्रात आपण आणखी प्रगती करण्याच्या मार्गावर आहोत."

Prime Minister's Office
PM hails India’s Defence production crossing Rs 1 lakh crore mark for the first time ever
19 MAY 2023 8:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded India’s Defence production crossing Rs 1 lakh crore mark for the first time ever.
In reply to a tweet by the Defence Minister, the Prime Minister tweeted:
"This is a feat that will bring a smile on every Indian’s face.
Congratulations to the people of India for showing unparalleled zeal in this sector. We are well on our way to grow even more in this sector."