પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતનું સંરક્ષણ ઉત્પાદન પ્રથમ વખત રૂ. 1 લાખ કરોડના આંકને પાર થતા પ્રશંસા કરી
19 MAY 2023 8:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રથમ વખત ભારતનું સંરક્ષણ ઉત્પાદન રૂ. 1 લાખ કરોડના આંકને પાર થતા પ્રશંસા કરી છે.
સંરક્ષણ મંત્રીના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“આ એક એવી સિદ્ધિ છે જે દરેક ભારતીયના ચહેરા પર સ્મિત લાવશે.
આ ક્ષેત્રમાં અપ્રતિમ ઉત્સાહ દર્શાવવા બદલ ભારતના લોકોને અભિનંદન. આપણે આ ક્ષેત્રમાં હજી વધુ વિકાસ કરવાના અમારા માર્ગ પર છીએ."

Prime Minister's Office
PM hails India’s Defence production crossing Rs 1 lakh crore mark for the first time ever
19 MAY 2023 8:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded India’s Defence production crossing Rs 1 lakh crore mark for the first time ever.
In reply to a tweet by the Defence Minister, the Prime Minister tweeted:
"This is a feat that will bring a smile on every Indian’s face.
Congratulations to the people of India for showing unparalleled zeal in this sector. We are well on our way to grow even more in this sector."