Prime Minister's Office
PM shares article by Union Minister Dr Jitendra Singh about thriving innovation and entrepreneurship ecosystem of India
18 MAY 2023 3:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article by Union Minister Dr Jitendra Singh about the thriving innovation and entrepreneurship ecosystem of India.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Union Minister of State Dr Jitendra Singh writes about the thriving innovation and entrepreneurship ecosystem of India.”

பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவின் புத்தாக்கம் மற்றும் தொழில் முனைவு சூழலின் வெற்றி குறித்த மத்திய அமைச்சர் டாக்டர் ஜிதேந்திர சிங்கின் கட்டுரையை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
18 MAY 2023 3:20PM by PIB Chennai
இந்தியாவின் புத்தாக்கம் மற்றும் தொழில் முனைவு சூழலின் வெற்றி குறித்த மத்திய அமைச்சர் டாக்டர் ஜிதேந்திர சிங்கின் கட்டுரையை பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
பிரதமரின் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவு வருமாறு;
“மத்திய இணையமைச்சர் டாக்டர் ஜிதேந்திர சிங், இந்தியாவின் வெற்றிகரமான புத்தாக்கம் மற்றும் தொழில் முனைவு சூழல் குறித்து எழுதியுள்ளார்.”