पंतप्रधान कार्यालय
केंद्रीय मंत्रिमंडळातील डॉ.जितेंद्र सिंह यांनी भारतातील समृद्ध होत असलेल्या भारताच्या नवोन्मेष आणि उद्योजकता विषयक परिसंस्थेवर लिहिलेला लेख पंतप्रधानांनी केला सामायिक
18 MAY 2023 5:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 18 मे 2023
केंद्रीय मंत्रिमंडळातील डॉ. जितेंद्र सिंह यांनी लिहिलेला भारताच्या नवोन्मेष आणि उद्योजकता विषयक परिसंस्थेवर आधारित लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सामायिक केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाद्वारे प्रसारित ट्विट संदेशात म्हटले आहे;
“केंद्रीय राज्यमंत्री डॉ. जितेंद्र सिंह यांनी भारतात भरभराटीला येत असलेल्या नवोन्मेष आणि उद्योजकता परिसंस्थेवर भाष्य केले आहे.”

Prime Minister's Office
PM shares article by Union Minister Dr Jitendra Singh about thriving innovation and entrepreneurship ecosystem of India
18 MAY 2023 3:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article by Union Minister Dr Jitendra Singh about the thriving innovation and entrepreneurship ecosystem of India.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Union Minister of State Dr Jitendra Singh writes about the thriving innovation and entrepreneurship ecosystem of India.”