ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశం లో నూతనఆవిష్కరణ లు మరియు నవ పారిశ్రామికత్వ సంబంధి ఇకోసిస్టమ్ వర్ధిల్లుతుండడాన్నిగురించి కేంద్ర మంత్రి డాక్టర్ శ్రీ జితేంద్ర సింహ్ వ్యాసాన్ని శేర్ చేసిన ప్రధానమంత్రి
18 MAY 2023 3:20PM by PIB Hyderabad
భారతదేశం లో నూతన ఆవిష్కరణ లు మరియు నవ పారిశ్రామికత్వ సంబంధి ఇకోసిస్టమ్ వర్ధిల్లుతుండడాన్ని గురించి కేంద్ర మంత్రి డాక్టర్ శ్రీ జితేంద్ర సింహ్ వ్రాసిన ఒక వ్యాసాన్ని ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్ర‌ధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో,
‘‘భారతదేశం లో నూతన ఆవిష్కరణ లు మరియు నవ పారిశ్రామికత్వ సంబంధి ఇకోసిస్టమ్ వర్ధిల్లుతుండడాన్ని గురించి సహాయ మంత్రి డాక్టర్ శ్రీ జితేంద్ర సింహ్ వ్రాశారు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM shares article by Union Minister Dr Jitendra Singh about thriving innovation and entrepreneurship ecosystem of India
18 MAY 2023 3:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article by Union Minister Dr Jitendra Singh about the thriving innovation and entrepreneurship ecosystem of India.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Union Minister of State Dr Jitendra Singh writes about the thriving innovation and entrepreneurship ecosystem of India.”