Prime Minister's Office
PM meets Walmart CEO, Mr. Doug McMillon
14 MAY 2023 5:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi had a meeting with Mr. Doug McMillon, CEO of Walmart today.
Replying to a tweet by Walmart, the Prime Minister said;
“The meeting with Mr. Doug McMillon, CEO of Walmart, was a fruitful one. We had insightful discussions on different subjects. Happy to see India emerge as an attractive destination for investment.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਵਾਲਮਾਰਟ ਦੇ ਮੁੱਖ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਅਧਿਕਾਰੀ (ਸੀਈਓ) ਸ਼੍ਰੀ ਡਗ ਮੈਕਮਿਲਨ (Mr. Doug McMillon) ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
14 MAY 2023 5:03PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਵਾਲਮਾਰਟ ਦੇ ਮੁੱਖ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਅਧਿਕਾਰੀ (ਸੀਈਓ) ਸ਼੍ਰੀ ਡਗ ਮੈਕਮਿਲਨ ਨਾਲ ਮੀਟਿੰਗ ਕੀਤੀ।
ਵਾਲਮਾਰਟ ਦੇ ਟਵੀਟ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
‘‘ਵਾਲਮਾਰਟ ਦੇ ਮੁੱਖ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਅਧਿਕਾਰੀ (ਸੀਈਓ) ਸ਼੍ਰੀ ਡਗ ਮੈਕਮਿਲਨ ਨਾਲ ਮੀਟਿੰਗ, ਉਪਯੋਗੀ ਰਹੀ। ਅਸੀਂ ਵਿਭਿੰਨ ਵਿਸ਼ਿਆਂ ‘ਤੇ ਗਹਿਨ ਚਰਚਾ ਕੀਤੀ। ਇਸ ਗੱਲ ਤੋਂ ਪ੍ਰਸੰਨ ਹਾਂ ਕਿ ਭਾਰਤ, ਨਿਵੇਸ਼ ਦੀ ਇੱਕ ਆਕਰਸ਼ਕ ਮੰਜ਼ਿਲ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਉੱਭਰ ਰਿਹਾ ਹੈ।’’