Prime Minister's Office
PM meets Walmart CEO, Mr. Doug McMillon
14 MAY 2023 5:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi had a meeting with Mr. Doug McMillon, CEO of Walmart today.
Replying to a tweet by Walmart, the Prime Minister said;
“The meeting with Mr. Doug McMillon, CEO of Walmart, was a fruitful one. We had insightful discussions on different subjects. Happy to see India emerge as an attractive destination for investment.”

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமருடன் வால்மார்ட் தலைமை நிர்வாக அதிகாரி திரு. டக் மக்மில்லன் சந்திப்பு
14 MAY 2023 5:03PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை இன்று வால்மார்ட்டின் தலைமை செயல் அதிகாரி திரு டக் மாக்மில்லன் சந்தித்தார்.
வால்மார்ட்டின் ட்வீட்டுக்கு பதிலளித்துள்ள பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"வால்மார்ட்டின் தலைமை நிர்வாக அதிகாரியான திரு டக் மக்மில்லன் உடனான சந்திப்பு பலனளிப்பதாக இருந்தது. வெவ்வேறு விசயங்களில் நுண்ணறிவு கலந்த விவாதங்களை நடத்தினோம். முதலீட்டுக்கான கவர்ச்சிகரமான இடமாக இந்தியா உருவாகி வருவதைக் கண்டு மகிழ்ச்சி அடைகிறேன்’’.