Prime Minister's Office
PM meets Walmart CEO, Mr. Doug McMillon
14 MAY 2023 5:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi had a meeting with Mr. Doug McMillon, CEO of Walmart today.
Replying to a tweet by Walmart, the Prime Minister said;
“The meeting with Mr. Doug McMillon, CEO of Walmart, was a fruitful one. We had insightful discussions on different subjects. Happy to see India emerge as an attractive destination for investment.”

पंतप्रधान कार्यालय
वॉलमार्टचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी डग मॅकमिलन यांची घेतली पंतप्रधानांची भेट
14 MAY 2023 5:03PM by PIB Mumbai
वॉलमार्टचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी डग मॅकमिलन यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
वॉलमार्ट यांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले;
“वॉलमार्टचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी डग मॅकमिलन यांच्याशी झालेली बैठक फलदायी ठरली. वेगवेगळ्या विषयांवर आमची अभ्यासपूर्ण चर्चा झाली. गुंतवणुकीसाठी भारत एक आकर्षक ठिकाण म्हणून उदयास येत असल्याचे पाहून आनंद झाला."