ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రిని కలుసుకున్న వాల్‌మార్ట్‌ సీఈవో డగ్‌ మెక్‌మిలన్‌
14 MAY 2023 5:03PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఇవాళ వాల్‌మార్ట్ సీఈవో శ్రీ డగ్ మెక్‌మిలన్‌తో సమావేశమయ్యారు.
దీనిపై వాల్‌మార్ట్‌ ట్వీట్‌కు బదులిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“వాల్‌మార్ట్‌ సీఈవో మిస్టర్‌ డగ్‌ మెక్‌మిలన్‌తో సమావేశం ఫలవంతంగా పూర్తయింది. ఈ సందర్భంగా అనేక అంశాలపై మా ఆలోచలను పరస్పరం పంచుకున్నాం. భారతదేశం ఆకర్షణీయ పెట్టుబడుల గమ్యం కావడం ఎంతో సంతోషం కలిగిస్తోంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM meets Walmart CEO, Mr. Doug McMillon
14 MAY 2023 5:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi had a meeting with Mr. Doug McMillon, CEO of Walmart today.
Replying to a tweet by Walmart, the Prime Minister said;
“The meeting with Mr. Doug McMillon, CEO of Walmart, was a fruitful one. We had insightful discussions on different subjects. Happy to see India emerge as an attractive destination for investment.”